CATANIA

An toàn, tiện dụng và tinh tế

Với 28 năm kinh doanh các sản phẩm gia dụng và đồ gia dụng, nên tất cả mọi thứ chúng tôi có được chính là kinh nghiệm. Catania chọn thiết kế sản phẩm nào là vì chúng tôi nhận ra vẻ đẹp của nó. Catania nhìn vào mục đích để thiết kế, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Các sản phẩm của Catania đều mang đến trải nghiệm về sự hài lòng và tự tin.
Catania không ngừng cải tiến và luôn tìm kiếm để cho ra những thiết kế nổi bật. Catania luôn đề cao tính an toàn, tiện dụng, tinh tế của mỗi sản phẩm. Catania đang nỗ lực đi tiên phong trong quy trình sản xuất mới và sử dụng nguyên liệu sáng tạo và an toàn. Quan trọng nhất, Catania luôn bắt kịp những mong muốn của khách hàng thông qua nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng.
Sức khỏe thể chất và tinh thần rất quan trọng với con người. Catania chọn lựa nguyên liệu bảo vệ sức khỏe và thiết kế thành những sản phẩm an toàn với con người. Catania luôn chú trọng từ khâu đầu tiên đến các sản phẩm cuối cùng để mang lại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mọi người

1. Vật liệu chế tạo chảo Catania

Chảo Catania chủ yếu sử dụng chất liệu nhôm. Nhôm là kim loại mềm và trắng phổ biến nhất và là kim loại an toàn và nhẹ.  Nhôm dễ gia công và có khả năng dẫn nhiệt và chống ăn mòn lớn. Vì lý do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong các đồ đựng thực phẩm như lon bia hoặc soda, dụng cụ nhà bếp, giấy bạc, vật liệu đóng gói, thiết bị điện và điện tử.

2. Các tính năng của Catania Cookware

Quy trình Anodizing cứng được áp dụng cho b mặt của CATANIA Cookware. Quá trình Anod hóa cứng là một quá trình đặc biệt chuyển hoá nhôm mềm thành lớp cứng alumina (một tính chất tương đương với gốm) bằng phương pháp điện hóa. Nói chung, Hard Anodizing là công nghệ cao được sử dụng để cải thiện khả năng chống ăn mòn và làm cứng bề mặt của máy bay, tàu hoặc vật liệu ngoại thất. Với khả năng như vậy, CATANIA áp dụng Quy trình Anod hóa cứng trên bề mặt dụng cụ nấu để tạo độ rắn bề mặt tuyệt vời, chống ăn mòn và chống mài mòn.

Chống ăn mòn chống nóng, ma sát, muối

Quá trình Anodizing cứng chủ yếu được áp dụng cho bề mặt tàu vũ trụ, máy bay và tàu biển. Điểm chung chúng là phải trải qua một môi trường khắc nghiệt như vậy khi liên tục tiếp xúc với nhiệt, không khí và muối. Điều này cho thấy quá trình Anodizing cứng hiệu quả như thế nào trong việc tăng cường khả năng chống ăn mòn trên bề mặt. 
Nó cũng cho thấy rằng các sản phẩm CATANIA Cookware không thể phá hủy trong quá trình nấu ăn thông thường.